web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủtin tức › Những căn bệnh bạn sẽ gặp ở tivi LED-LCD-PLASMA

Những căn bệnh bạn sẽ gặp ở tivi LED-LCD-PLASMA

Thứ tư, 04.03.2015 02:10
Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa sẽ chia sẻ cho bạn một số căn bệnh thường hay gặp ở những chiếc tivi LED-LCD-PLASMA trong gia đình bạn. Dưới đây là một số căn bệnh thường gặp để từ đó bạn có thể tự khắc phục những chiếc tivi tại gia đình mà không phải mang  đển những trung tâm bảo hành tivi.

Đối với tivi LCD
Đa số tivi LCD dùng một thời gian dễ bị lỗi liên quan đến nguồn điện là do thói quen tắt tivi bằng remote mà nguồn điện trong tivi vẫn còn lưu điện, lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ các linh kiện điện tử. Do vậy, tránh các trường hợp hư hỏng, sửa tivi LCD tại nhà như mất nguồn, chớp màn hình, mở máy năm phút mới lên hình… thì người sử dụng nên tắt nguồn điện trên tivi sau khi đã tắt bằng remote, để bảo đảm nguồn điện không còn lưu điện ở tivi.
Đối với tivi Plassma
Vì là màn hình gương nên , không phù hợp với phòng có nhiều ánh sáng , hoặc vị trí tivi đặt ngay chố có ánh nắng hắt vô.
Lướt web xấu . Khi lướt web với những trang tin tức có nền trắng thì nhìn màu trắng của Plasma có màu đục đục.
Đối với tivi LED
LED thì chỉ đc cái là tiết kiệm điện và thiết kế đẹp hơn vì có thể thiết kế mỏng, nhưng nếu gặp sự cố thì việc sửa tivi LED rất khó khăn.
Với nhũng chia sẽ trên hi vọng có thể giúp ích với những bạn có mong muốn học hỏi kinh nghiệm để có thể tự sửa tivi lcd tại nhà được tốt nhất.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết được một số bệnh mà những chiếc tivi nhà bạn có thể sẽ gặp phải. Nếu trong trường hợp bạn không thể tự sửa chữa ở nhà, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên bảo hành tivi panasonic, bảo hành tivi Toshiba, bảo hành tivi Lg tại nhà...
Với phương châm: Nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả...
Chắc chắn trung tâm chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
sửa tivi tại nhà | trung tâm bảo hành tivi panasonic tại hà nội | trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội | trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội | trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội | sửa điều hòa tại hà nội | mua tivi cũ tại hà nội | mua máy giặt cũ tại hà nội | bán tủ lạnh cũ tại hà nội |